Tuyển dụng CTV Voice Talent kết hợp với ADAM Muzic

Đỗ Podcast hiện đang là đối tác của ADAM Muzic và Group Tuyển Giọng Đọc Sách Nói Quảng Cáo trong việc tuyển dụng Cộng Tác Viên Voice/Vocal Talent

TIN TỨCNỔI BẬT

Dat Audio Diary

7/5/20232 min read

Đỗ Podcast hợp tác cùng ADAM MuzicGroup Tuyển Giọng Đọc Sách Nói Quảng Cáo trong việc tuyển dụng các bạn Cộng Tác Viên Voice Talent và Vocal Talent cho các dự án trong tương lai. Các bạn hãy đăng ký theo form dưới đây và nhớ đọc kỹ phần lưu ý tuyển dụng ở dưới nhé.

Đăng ký tài khoản nội bộ airtable: https://airtable.com/invite/r/HJLEgC28

  1. Đăng ký theo form trong web hoặc theo link tại đây

  2. Check email xác nhận đăng ký thông tin

  3. Thông tin của bạn đã được lưu trữ và bảo mật bởi ADAM Muzic

  4. ADAM Muzic sẽ sử dụng thông tin của bạn để giới thiệu tới các đối tác phù hợp

  5. Khi khách hàng, đối tác hoặc ADAM Muzic có các dự án TVC, Quảng Cáo phù hợp. ADAM Muzic sẽ liên hệ với bạn để thực hiện dự án

  6. Sau khi hoàn thành dự án, ADAM Muzic sẽ trả phí cho bạn phụ thuộc vào trao đổi giữa 2 bên.

  7. Lưu ý: Hiện tại ADAM Muzic chưa tuyển dụng fulltime cho vị trí Voice Talent. Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ với bạn khi có dự án phù hợp.

Group Tuyển Giọng Đọc Sách Nói Quảng Cáo là cộng đồng tuyển dụng Voice Talent lớn nhất Việt Nam với hơn 95,000 thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm các dự án tuyển dụng trên group. Tuy nhiên, hiện tại các tin lừa đảo đang ẩn danh dưới các tin tuyển dụng vô cùng tinh vi. Vì vậy các bạn tham gia hãy nhớ cảnh giác.

Khi các bạn tham gia các tham gia các dự án của ADAM Muzic thì có thể yên tâm về vấn đề chất lượng và đảm bảo thông tin cá nhân cho các bạn.